Cách sử dụng mật ong bạc hà sao cho tốt nhất

Đa số chúng ta đều nhận ra rằng mật ong có rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người. Việc sử dụng mật ong như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Nhất là với những ai đang sử dụng mật ong bạc hà, có thể lưu ý các thời gian dưới đây để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể của mình

Sử dụng mật ong bạc hà vào buổi sáng/tối

Mỗi buổi sáng thức dậy, sau khi vệ sinh cá nhân xong, bạn có thể pha một ít mật ong bạc hà với tam thất, nghệ trong 200ml nước ấm. Nó sẽ giúp làm sạch đường tiêu hóa, thải hết các độc tố ra ngoài, giúp hệ tiết niệu được làm sạch và phòng chống ung thư rất tốt. Việc uống một chút mật ong buổi sáng cũng là cách nạp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể để chuẩn bị cho một ngày mới.

Sau một ngày làm việc, chắc hẳn cơ thể sẽ cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất. Việc bạn sử dụng mật ong  bạc hàpha với nước ấm, nạp vào cơ thể sẽ làm tình thần thoải mái, giảm mệt mỏi rất hiệu quả, lấy lại năng lượng sau 1 ngày vất vả.

Sử dụng mật ong bạc hà vào bữa ăn và trước khi đi ngủ

Cách sử dụng mật ong bạc hà trước và sau bữa anh cũng là cách mà nhiều người lựa chọn. Trong thành phần của mật ong sẽ có các chất làm tăng dịch vị dạ dày giúp tiêu hóa tốt hơn. Uống mật ong trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít lại và đây cũng là một cách giảm cân hiệu quả.

Còn đối với người muốn tăng cân, sau bữa ăn, có thể dùng thêm một cốc nước pha mật ong để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.

Nhiều người nghĩ rằng trong mật ong có đường, nếu sử dụng trước khi đi ngủ sẽ dễ bị béo phì. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trong thành phần của mật ong bạc hà có glucose và Fructose tự nhiên, vitamin…tốt cho hệ thần kinh, an thần. Mật ong được coi là một loại cacbohydrat béo, kiểm soát sự giải phóng insulin và cho phép tryptophan thâm nhập vào não dễ dàng, khiến chúng ta buồn ngủ. Chính vì vậy mà sử dụng mật ong trước khi đi ngủ sẽ làm bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Để phát huy hết hiệu quả và tác dụng của mật ong bạc hà, hãy lựa chọn sản phẩm nguyên chất, sử dụng nước ấm 40 độ khi pha mật ong. Pha từ 10ml mật ong trong 200ml mỗi lần để mang lại hiệu quả cao. Một ngày bạn có thể sử dụng từ 40 hoặc 50ml mật ong là tốt nhất.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cách sử dụng mật ong bạc hà đã nếu trên, bạn sẽ chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình nhờ mật ong.

Vậy để mua mật ong nguyên chất hãy đến các cơ sở uy tín hoặc đến chuỗi 6 cửa hàng Ong Miền Núi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua. click địa chỉ mua mật ong

GIÁ MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát trực tuyến bên dưới

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *