Tìm hiểu về giá mật ong bạc hà. Mật ong bạc hà có tốt không?

Nói đến những thức quà tặng từ thiên nhiên thì chắc chắn là không thể thiếu được mật ong bạc hà. Mật ong bạc hà là sản phẩm vô cùng quý hiếm và đương nhiên là giá mật ong bạc hà cũng rất đắt. Với mức giá đắt nhưng đổi lại là mật ong bạc hà có rất nhiều công dụng. 

mật ong bạc hà

Giá bán mật ong bạc hà trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Mật ong bạc hà là 100% được lấy từ phấn của hoa bạc hà dại ở trên Hà GIang, mà mật ong bạc hà thì chỉ có vào 1 khoảng thời gian cực kì ngắn trong năm, mỗi năm mật ong bạc hà chỉ xuất hiện vào tháng 11 năm trước cho đến tháng 1 năm sau. Bởi vì trong khoảng thời gian này là mùa hoa bạc hà nở rộ rất nhiều.

Vừa là đặc sản lại vừa khó tìm, không phải mùa nào cũng có nên giá mật ong bạc hà khi được đem bán ra thị trường thường có giá rất đắt. Giá bán mật ong hoa bạc hà bao giờ cũng sẽ đắt hơn rất nhiều, có khi đắt gấp đôi so với những loại mật ong thông thường khác.

Hiện mức giá bán mât ong bạc hà ở trên thị trường rơi vào khoảng từ 190.000 đồng cho đến 450.000 đồng. Đây là mức giá đúng và cực kì phù hợp với công dụng cũng như là số lượng hiếm có của mật ong hoa bạc hà.

Mật ong hoa bạc hà có thật sự tốt không?

Mật ong hoa bạc hà thực sự rất tốt, cho đến nay vẫn chưa có ai có thể phủ nhân được công dụng của mật ong hoa bạc hà. Mật ong bạc hà có thể sử dụng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau và luôn luôn đem đến hiệu quả cực kì đáng kinh ngạc.

mat-ong-bac-ha-that

Tuy là giá mật ong bạc hà đắt và rất khó để tìm đươc mật ong bạc hà nguyên chất nhưng khách hàng vẫn luôn muốn sử dụng vì nó sẽ đem lại nhiều công dụng cho bạn.

Để mật ong bạc hà ở trong nhà, bạn có thể sử dụng mật ong bạc hà để làm gia vị nấu ăn, vì mật ong bạc hà có hương bị thanh mát và dịu nhẹ y như hương bị bạc hà mà bạn thường tiêp xúc, nên nếu như cho vào thức ăn thì sẽ có mùi thơm lạ và hơn nữa nó còn cung cấp rất nhiều vitamin cho bữa ăn của bạn.

Để mật ong trong nhà có thể chữa được bệnh như là chữa ho, chữa đau dạ dày, chữa lành các vết thương ở ngoài da như là bị bỏng, đảm bảo là sẽ khỏi rất nhanh. Nếu bạn uống mật ong điều độ hàng ngày thì mật ong sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn. còn giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *